การประชุมขับเคลื่อนการพัฒนาหลักสูตร การจัดการเรียนรู้ และคุณภาพผู้เรียนโรงเรียนคุณภาพ ตามนโยบาย “1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ”

✅วันที่ 5 มีนาคม 2567 ว่าที่ร้อยตรีสำรวย นกงาม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 3 เป็นประธานในการประชุมขับเคลื่อนการพัฒนาหลักสูตร การจัดการเรียนรู้ และคุณภาพผู้เรียนโรงเรียนคุณภาพ ตามนโยบาย “1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ” โดยมี ว่าที่ร้อยตรีหญิงชนาธิป ผลวาวแวว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 3 พร้อมด้วย ผู้บริหารโรงเรียน หัวหน้างานวิชาการ ครูปฐมวัย ของโรงเรียนคุณภาพทั้ง 4 อำเภอ ประกอบด้วย โรงเรียนนิคม 3 (กรมประชาสงเคราะห์) โรงเรียนอนุบาลไพรบึง โรงเรียนบ้านเหล็ก และโรงเรียนบ้านตะเคียนราม โดยมีคณะศึกษานิเทศก์เข้าร่วมประชุมและเป็นคณะกรรมการดำเนินงานในครั้งนี้
✅ทั้งนี้มีกำหนดการ Kick Off หลักสูตรโฉมใหม่ การจัดการเรียนรู้ที่ทันสมัยสู่คุณภาพผู้เรียนที่ยั่งยืนของโรงเรียนคุณภาพ ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2567
🙏ขอบพระคุณท่านผอ.เขต ท่านรอง ท่านผอ.กลุ่มทีมศึกษานิเทศก์ บุคลการกลุ่มนิเทศฯ ทุกท่าน และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องที่ร่วมดำเนินการในครั้งนี้ค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *